Mắm chưng trứng thịt đưa cơm ngày trở gió !

Mắm chưng thịt và trứng được nhiều người ưa thích bởi hình thức đẹp mắt và rất hợp khi dùng với cơm trắng dẻo thơm. Nguyên liệu: Mắm ngon Thịt ba rọi (ba chỉ) 3 quả trứng vịt hành tím, tiêu, ớt, bột ngọt, đường, dưa leo, rau thơm đủ loại để ăn kèm. Cách…

Chế biến món sườn ngon như thế nào ?

Cùng khám phá các món ngon làm từ sườn nhé. Sườn ram nước dừa Mang hương vị thanh tao, nước dừa thơm mát làm thịt sườn béo mà không ngấy. Công thức làm đơn giản,chỉ cần ram chung sườn đã được nêm nếm đầy đủ với nước dừa cho đến khi kẹo lại rồi cho…

Cách làm thịt vịt nướng chao thơm ngon, đậm đà.

Từng miếng thịt vịt ngọt thơm thấm đều gia vị sẽ khiến cả nhà bạn thích mê ngay đấy. Cách làm thịt vịt nướng chao đơn giản, không tốn nhiều chi phí và thời gian đâu nhé. Nguyên liệu chuẩn bị : – Thịt vịt – Chao – Rượu trắng – Nước mắm – Tỏi…

Làm thế nào để làm Kimchi ngon như ở Hàn Quốc

Kim chi là món ăn truyền thống của Hàn Quốc, hương vị cay cay, giòn giòn xua tan cái lạnh trong mùa đông này. Cùng tham khảo bí kíp làm kim chi cực ngon và đơn giản sau. Nguyên liệu: Nguyên liệu: – cải thảo – Muối Nước sốt cay – bột ớt Hàn Quốc;…

Ngày trở gió ấm áp, đậm đà với thịt kho Đông Pha

Thịt kho Đông Pha có vị ngon béo, dễ tan trong miệng khiến bất kỳ ai thưởng thức đều bị “đốn tim” và ấn tượng sâu sắc. Thịt kho Đông Pha có cách chế biến khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại đậm vị và đưa cơm. Nguyên liệu : – Để món thịt…

Thịt viên sốt xì dầu, sần sật ngon cơm!

Thịt viên ngon ngon được áo một lớp sốt xì dầu sẽ có vị đậm đà ngon miệng lắm! Nguyên liệu cần có : – thịt xay – củ mã thầy – quả trứng – củ hành tây – xì dầu – Nước dùng gà – Gia vị: muối, tiêu, hoa hồi Cách làm :…

Cách làm thịt ba chỉ kho cơm dừa

NGUYÊN LIỆU 300g thịt ba chỉ loại ngon (da mỏng ít mỡ) 150 cơm dừa (Cùi dừa) 1 gói Gia Vị bột nêm Hoàn Chỉnh – Thịt Kho 50g hành tím 10g tiêu sọ 1 củ gừng 50g hành lá 100g đường 3 tai hoa hồi: 3 trái thảo quả 200 ml nước dừa 50g…

Ngày hè nấu cháo đậu đỏ ăn giải nhiệt

Cháo đậu đỏ ăn rất mát, thanh nhiệt, giải độc cho những ngày hè oi ả. Đặc biệt, làm cháo đậu đỏ kiểu Hàn Quốc mới lạ với những viên bột nếp tròn sẽ là trải nghiệm mới vô cùng thú vị cho bạn khi thưởng thức. Cách nấu cháo đậu đỏ Độ khó: 5/10…

Mứt dừa ngũ sắc dễ làm, đẹp mắt, lại dai ngon

Với những ’phẩm màu từ tự nhiên’, bạn có thể làm món mứt dừa cho ngày Tết khiến cả trẻ nhỏ lẫn người lớn đều yêu thích. Mứt từ lâu đã trở thành món quà không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán ở Việt Nam. Những năm gần đây, thay vì mua sẵn, nhiều…

Cách làm bánh flan đa sắc nhìn đã muốn ăn ngay lập tức

Món bánh Flan mềm mịn, thơm ngậy chỉ cần thêm chút biến tấu sẽ trở nên vô cùng quyến rũ, sẵn sàng thay bạn gửi gắm “mật ngọt” tới nửa yêu thương. Xem thêm: 2 cách làm mứt chuối sấy và chuối dẻo cực ngon đón Tết Trời lạnh làm ngay bánh sắn đẹp mắt,…

Bí quyết đơn giản làm miến xào không dính chảo

Món miến xào khá ngon và dễ ăn nhưng để xào không bị dính chảo thì phải nhớ bí quyết này nhé. Xem thêm: 15 bí quyết nấu ăn ngon mà vẫn giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng Bí quyết làm bò bít tết mềm ngon như nhà hàng cho giáng sinh sắp tới…

Cách làm gà nguyên con nướng lò vô cùng hấp dẫn

Món gà nướng lò vừa ngon lại dễ làm, vô cùng hấp dẫn cho tiệc Giáng sinh cũng như những bữa ăn ngày thường Xem thêm: Cách làm bánh khúc cây thơm mềm cho lễ Giáng sinh sắp tới Cách làm bánh quy matcha hình vòng hoa Giáng sinh 2 cách làm mứt chuối sấy…