Cách làm thịt vịt nướng chao thơm ngon, đậm đà.
Từng miếng thịt vịt ngọt thơm thấm đều gia vị sẽ khiến cả nhà bạn thích mê ngay đấy. Cách làm thịt vịt nướng chao đơn giản, không tốn nhiều chi phí và thời gian đâu nhé.
Nguyên liệu chuẩn bị :
– Thịt vịt
– Chao
– Rượu trắng
– Nước mắm
– Tỏi băm
– Hạt nêm
– Tiêu
– Sa tế
– Dầu ăn
Cách làm
– Vịt rửa sạch, chặt miếng vừa ăn ướp cùng 3 muỗng canh chao và một số gia vị đã chuẩn bị ở trên cho vừa khẩu vị cả nhà.
– Cho thịt vịt đã ướp vào vỉ nướng, nướng trên than hoa, chú ý lật đều. Để vịt không bị cháy bạn rưới đều 2 muỗng canh dầu ăn lên trên rồi nướng đều trên lửa đến khi thịt vịt chín vàng.
– Cuối cùng bạn cho thịt vịt ra đĩa và dùng với cơm nóng là xong nhé.
Chúc bạn thành công !