Salad rau quả thanh mát cho ngày nắng lên

Nguyên liệu: 50g rau xà lách xoăn 30g cà chua bi 10g lê 10 cam 2g sốt mayonnaise 5g snack khoai tây Cách làm: Bước 1 Rau xà lách rửa sạch để ráo nước, cho rau vào tô. Bước 2 Cam và lê gọt bỏ vỏ, thái miếng vừa ăn. Cho cam, lê vào tô…

Lỡ tay đổ cả lon coca vào chảo thịt gà, người phụ nữ hốt hoảng tưởng phải đổ đi nhưng rồi mới biết đó là món ngon xuất sắc

Coca là thứ đồ uống được rất nhiều người yêu thích, chẳng thế mà nó xuất hiện ở hầu hết các bữa ăn của mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Thậm chí nó còn góp phần tạo nên sự ngon miệng cho nhiều người. Ngoài công dụng là đồ uống, người ta cũng…

Bánh khoai mà làm theo cách này đảm bảo ai ăn cũng ghiền

Nguyên liệu: 100g bơ nhạt để ở nhiệt độ phòng cho mềm 40g đường bột 1 quả trứng 200g bột mì đa dụng 2g muối Nguyên liệu làm nhân khoai: 300g khoai lang tím 20g bơ nhạt 2 thìa súp sữa tươi không đường 1 thìa súp đường (không bắt buộc) Phần mặt bánh: Vừng…

Miến gà trộn kiểu Nhật cho bữa trưa thanh mát

Nguyên liệu: Phần thịt gà: 1 lít nước lọc 2g muối 30ml rượu sake 2 cây hành lá 1 mẩu gừng 1 miếng thịt ức gà (khoảng 350g) Phần xốt vừng mật ong: 4 thìa canh hạt vừng trắng rang chín 30ml mật ong 60ml giấm gạo 30ml nước tương 10ml dầu mè Một ít…

Đậu phụ bảo quản trong tủ lạnh là đúng rồi nhưng mỗi ngày phải làm việc này thì cả tuần vẫn ăn được

Đậu phụ là thực phẩm làm từ sữa đậu nành, được cô đặc, ép thành những khối rắn có màu trắng. Món ăn lâu đời này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Theo truyền thuyết, vị tướng nhà Hán tên Lưu An vô tình tạo ra món ăn này trong lúc tìm phương thuốc trường…