Công thức làm lẩu há cảo – cả gia đình phải xuýt xoa vì ngon
Há cảo mềm mềm, chỉ muốn tan trong miệng cùng với nước lẩu thơm thơm ngọt ngọt sẽ khiến cả gia đình không thể cưỡng lại được chỉ muốn ăn nhiều thêm.
Nguyên liệu :
–Há cảo: thịt heo xay nhuyễn, nấm hương, bắp cải băm nhỏ, trứng gà, bột mì, hành lá cắt nhỏ, muối, tiêu và vỏ há cảo.
-Thịt heo
-Rau củ các loại: bắp cải, rau cải ngọt, tần ô, nấm kim châm, đậu phụ
-Nước dùng xương hầm
-Gia vị: muối, muối hạt nêm, dầu ăn, tiêu, ớt, hành lá
Cách thực hiện:
-Cho nguyên liệu há cảo vào một âu lớn, trộn đều
– viên nhỏ hỗn hợp và cho vào từng miếng vỏ rồi gói lại.
– Đun sôi nước dùng rồi cho há cảo vào luộc trước, nêm lại gia vị cho vừa ăn, sau đó cho rau củ vào sau cùng.
– Khi ăn cho từng khoanh thịt vào nhúng rồi vớt ra ăn liền, có thể ăn kèm với nước tương.
Chúc các bạn thành công!