Chả đậu phụ chiên giòn dễ ăn, không thừa đạm
Nếu bạn đang muốn hạn chế đạm và protein trong khẩu phần ăn của cả gia đình thì món chả đậu phụ chiên giòn là một gợi ý không tồi. Với nguyên liệu vẫn có thịt nhưng kết hợp thêm đậu phụ và một số rau củ khác sẽ làm cho món chả của bạn có thêm nhiều rau và nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp tăng cường thêm năng lượng và sức khỏe, chiều lòng tất cả những thành viên trong nhà bạn đấy.
Cách làm chả đậu phụ chiên giòn
Độ khó: 5/10
Bạn cần chuẩn bị
– Thịt lợn xay
– Đậu phụ
– Hành tây, tỏi, hành lá
– Trứng
– Bột mì
– Dầu mè
– Cà rốt
– Hạt tiêu
– Xì dầu
– Dầu ăn
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
– Đậu phụ các bạn rửa qua với nước cho sạch.
– Hành tây, tỏi các bạn bóc vỏ rồi rửa sạch. Hành tây đem thái nhỏ hạt lựu còn tỏi thì bạn đem băm nhỏ.
– Cà rốt các bạn gọt vỏ rồi rửa sạch, băm nhỏ hoặc thái hạt lựu.