Đậu phụ trứng tự làm vừa thơm ngon bổ dưỡng lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh

Bởi Tâm
Spread the love

Đậu phụ trứng tự làm vừa thơm ngon bổ dưỡng lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh. Cùng thực hiện nhé!

Xem thêm:

  • Tự làm kẹo lạc giòn tan mời khách ngày Tết vô cùng đơn giản
  • Cách làm thịt đông trong vỏ trứng vừa đẹp mắt vừa ngon miệng
  • Mứt dừa ngũ sắc dễ làm, đẹp mắt, lại dai ngon
dau-phu-trung-6NGUYÊN LIỆU
– Trứng gà: 6 quả

– Sữa đậu nành: 500 ml

– Bột ngô: 5 g

– Muối: 1 thìa
THỰC HIỆN

Bước 1: Đập 6 quả trứng gà ra bát tô rồi dùng phới đánh tan.

dau-phu-trung-1Bước 2: Cho 500ml sữa đậu nành, 5g bột ngô, 1/8 thìa muối vào nồi khuấy đều rồi đun sôi.

dau-phu-trung-2Bước 3: Múc sữa đậu nành vào bát trứng rồi khuấy đều. Sau đó, bạn cho hỗn hợp vào khuôn đã lót sẵn màng bọc thực phẩm.

dau-phu-trung-4Bước 4: Đem hỗn hợp đi hấp chín.

dau-phu-trung-3Bước 5: Khi sử dụng, bạn lấy đậu phụ trứng ra cắt miếng vừa ăn rồi chế biến theo ý thích nhé!

dau-phu-trung-5