Trứng cút nướng rong biển – ngon, bổ, lạ

Bởi Tâm
Spread the love

Trứng cút nướng rong biển có mùi vị đậm đà đặc trưng của rong biển, cách làm đơn giản và nhanh chóng.

Trứng cút nướng rong biển - ngon, bổ, lạ

Nguyên liệu:

  • trứng cút
  • dầu mè
  • rong biển
  • Tiêu đen, muối, tương ớt chua ngọt.

Trứng cút nướng rong biển - ngon, bổ, lạ

Cách làm:

Trứng cút nướng rong biển - ngon, bổ, lạ

Quét lên khuôn một lớp dầu ăn để chống dính.

Trứng cút nướng rong biển - ngon, bổ, lạ

Đập trứng cút vào khuôn. Cắt rong biển thành nhiều miếng nhỏ.

Trứng cút nướng rong biển - ngon, bổ, lạ

Rắc lên trứng cút một chút muối, tiêu và rong biển.

Trứng cút nướng rong biển - ngon, bổ, lạ

Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, cho trứng vào nướng khoảng 7 phút.

Trứng cút nướng rong biển - ngon, bổ, lạ

Trứng chín lấy ra, dùng ngay hoặc rắc thêm ít rong biển nếu thích.

Trứng cút nướng rong biển - ngon, bổ, lạ

Món này dùng kèm tương ớt chua ngọt cũng rất ngon.

Chúc các bạn ngon miệng !