Trứng cút nướng rong biển – ngon, bổ, lạ
Trứng cút nướng rong biển có mùi vị đậm đà đặc trưng của rong biển, cách làm đơn giản và nhanh chóng.
Nguyên liệu:
- trứng cút
- dầu mè
- rong biển
- Tiêu đen, muối, tương ớt chua ngọt.
Cách làm:
Quét lên khuôn một lớp dầu ăn để chống dính.
Đập trứng cút vào khuôn. Cắt rong biển thành nhiều miếng nhỏ.
Rắc lên trứng cút một chút muối, tiêu và rong biển.
Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, cho trứng vào nướng khoảng 7 phút.
Trứng chín lấy ra, dùng ngay hoặc rắc thêm ít rong biển nếu thích.
Món này dùng kèm tương ớt chua ngọt cũng rất ngon.
Chúc các bạn ngon miệng !