Công thức làm Đậu phụ hấp cá cho những người ăn kiêng
Với những bạn ăn kiêng thì đều không ăn những món nhiều dầu mỡ, vậy thì bạn hãy vào bếp làm món đậu phụ hấp cá rất ít chất béo, không hề có dầu mỡ nhưng vẫn ngon và vô cùng hấp dẫn.
Nguyên liệu:
– đậu phụ
– thịt cá (đã lọc bỏ xương)
– đường
– muối
– Hạt tiêu xay
– bột bắp
– rượu Mai quế lộ
– dầu mè/vừng
– hành lá, thái nhỏ
– Một mớ rau mùi
Cách làm:
– Thịt cá băm nhỏ, trộn đều với các loại gia vị ướp.
– Đậu phụ dầm nát. Sau đó, thêm thịt cá đã ướp vào trộn đều
– Cho hỗn hợp vào lồng hấp cách thủy trong khoảng hơn 10 phút là chín.
– Hấp xong ăn nóng, thêm chút dầu mè và hành mùi lên trên và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!