Công thức làm bánh quy sữa cực ngon cho ngày lễ Giáng sinh
Bánh quy sữa được nhiều người yêu thích bởi lớp vỏ giòn tan, cắn vào tan chảy, lại siêu thơm. Món bánh này bạn có thể dùng cho các bữa tiệc gia đình hoặc làm món quà biếu vừa đẹp vừa ý nghĩa. Hãy bắt tay vào làm một mẻ bánh quy sữa tuyệt ngon đón chào Lễ Giáng Sinh nào!
Nguyên liệu
tinh bột bắp
sữa đặc
bơ lạt để mềm
vanilla
Các loại mứt bạn thích
Cách làm
Cho bơ, sữa đặc, vanilla vào âu dùng phới đánh tan. Cho tinh bột bắp vào trộn đều.
Cho hỗn hợp vào bao bắt kem có đui tròn răng cưa. Nặn lên khay có lót giấy chống dính, sau đó tạo một khoảng trống chính giữa để sau đặt mứt.
Làm nóng lò nướng trước 15 phút ở nhiệt đột 160 độ C. Cho khay bánh vào lò nướng để trong 17-20 phút là bánh vàng thơm. Tắt lò lấy khay bánh ra. Dùng đuôi bắt bông kem bắt mứt lên trên tăng thêm vị ngọt ngào cho bánh.
giá
Chúc các bạn thành công !