Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo . Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho các khách hàng tại thị trường Úc, Pháp, Mỹ và làm việc với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ, chúng tôi khao khát mang công nghệ phục vụ các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, giúp các bạn giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà không tốn quá nhiều chi phí.

KiotViet là sản phẩm của thành viên Hiệp hội bán lẻ Việt Nam AVR, được Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA công nhận trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Thao tác đăng ký đơn giản vì bạn chỉ cần vào trang www.kiotviet.vn, nhấn nút Đăng ký

dang ky 1

Một cửa sổ mới hiện ra yêu cầu bạn nhập thông tin đăng ký

man hinh dang ky

Sau khi nhập đầy đủ thông tin và nhấn vào nút ĐĂNG KÝ. Một màn hình mới hiện ra thông báo bạn đã đăng ký tài khoản ki-ot việt thành công.

Bạn sẽ có tên truy cập vào cửa hàng tại kiot việt và một địa chỉ truy cập. Địa chỉ này dành cho bạn và nhân viên cửa hàng của bạn đăng nhập để quản lý bán hàng

dang ky 3

Sau khi đăng ký thành công (dùng thử hoặc mua tài khoản), không cần bất kỳ thao tác cài đặt nào, tương tự như duyệt web, bạn chỉ cần gõ địa chỉ cửa hàng, nhập tên đăng nhập, mật khẩu.

Hãy nhẫn vào Bắt đầu Kinh doanh để bắt đầu.

Bài viết sau Lamthenao.com sẽ hướng dẫn bạn cách thao tác và quản lý sản phẩm, quản lý kho hàng trên phần mềm Kiot Việt.

Chúc bạn thành công!