Kẹo Nakai Shundehodo trong suốt vô cùng độc đáo, tan biến trong vòng 10 phút
Kẹo Nakai Shundehodo hương vị ngọt dịu, thanh mát và đặc biệt chỉ cần để lâu quá 10 phút là loại kẹo này sẽ tan thành nước.
Hình dạng như một sợi mì nhưng đây thực chất là một loại kẹo nổi tiếng ở tỉnh Nara, Nhật Bản bởi tính chất trong suốt, hình dạng vô cùng độc đáo.
Nguyên liệu chính để làm kẹo là bột sắn dây, chế biến thành những sợi dài, trong suốt ăn kèm với nước tương riêng và bột đậu nành.
Khi ăn nên ngâm kẹo vào trong nước nóng, sẽ giúp cho những sợi kẹo này mềm hơn, trong suốt hơn, có độ dai vừa phải rất ngon. Nhìn rất giống một bát nước bình thường phải không các bạn.
Bên cạnh đó, thực khách nhất định phải ăn nhanh nếu không kẹo rất nhanh tan thành nước chỉ trong khoảng 10 phút.