Cách làm kem sữa chua hương chanh mát lạnh
Lamthenao giới thiệu các bạn một món mới cho mùa hè năm nay. Sự kết hợp giữa kem và sữa chua. Kem sữa chua hương chanh mát lạnh, ngon mềm đã khát mùa hè mà không hề béo, tốt cho tiêu hóa.
Cách làm kem sữa chua hương chanh
Độ khó: 5/10
Bạn cần chuẩn bị
– 250 ml sữa chua
– 50ml nước cốt chanh
– 100 ml sữa tươi không đường; 200ml kem whipping; 130gr đường (bạn thích ngọt thì cho thêm); 1 chút xíu muối
Bước 1“>Bước 1. Nước chanh, đường hòa chung trong một cái âu, sau đó cho sữa tươi, kem whipping và sữa chua vào hòa chung.
Bước 2“>Bước 2. Đổ hỗn hợp này vào từng khuôn kem nhỏ cho vào ngăn đá tủ lạnh 5-6 tiếng là kem sữa chua đông mềm.
Bước 3“>Bước 3. Trình bày: Kem sữa chua lấy ra khỏi khuôn, bóp vài đường chocolate lên trên và trang trí với bánh quy nghiền nát.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem sữa chua nhé!