Giúp bản thân và gia đình phòng chống ung thư chỉ với chanh đông lạnh
Một nghiên cứu gần đây của tổ chức CSIRO đã phát hiện ra rằng chanh có thể phòng chống các loại ung thư lên đến 50%.
Khi nói đến tác dụng điều trị, ngăn ngừa ung thư phải đề cập đến vỏ chanh. Vỏ chanh chứa nhiều vitamin, là nơi tập trung của hầu hết limonoids và chất chống oxy hóa. Để tiện cho việc sử dụng và không để lãng phí phần vỏ chanh, các bạn làm đông lạnh chanh.
Cách làm đông lạnh chanh
Bước 1:
Bạn hãy rửa sạch bề mặt bên ngoài của một quả chanh bằng một ít nước chanh hòa với baking soda hoặc giấm táo.
Bước 2:
Sau đó hãy cho chanh vào ngăn đá tủ lạnh và đợi đến khi đông cứng lại.
Bước 3:
Khi sử dụng bạn có thể dùng đến dụng cụ để nạo chanh thành những vụn nhỏ. Sau đó, thêm chúng vào các món ăn hoặc thức uống hằng ngày như sinh tố, salad hoặc bất kỳ loại món ăn nào bạn thích.
Chỉ với cách làm đơn giản cùng nguyên liệu tự nhiên như vậy, bạn có thể phần nào phòng chống bệnh ung thư, vì thế đừng bỏ lỡ thần dược này nhé.